Tin tức

Làm thế nào để bán một bức tranh tại Sotheby’s

Bạn có may mắn tìm thấy một bức tranh cũ trên gác mái của mình hoặc có lẽ gần đây bạn mua được một bức tranh sơn dầu? Nếu bạn đang tự hỏi "Bức tranh của tôi trị giá bao nhiêu?" Sotheby’s là một trong những nguồn tốt nhất để bạn đánh giá và bán một bức tranh. Trước khi bạn bán một bức tranh cổ, bản vẽ, bản in hoặc khắc phiên bản giới hạn có chữ ký hoặc chưa ký tên, hãy yêu cầu các chuyên gia của chúng tôi cân nhắc về giá trị của nó.

Sotheby’s có đội ngũ chuyên gia hội họa quốc tế tại London, New York, Hong Kong, Paris và các thành phố lớn khác trên thế giới chuyên về tranh của mọi thời đại và quốc gia. Với các chuyên gia nghệ thuật trong các thể loại như tranh Hà Lan, Đức, Pháp, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Ý, Anh, Mỹ, Nga, Châu Phi, Ấn Độ và Israel. Sotheby's có chuyên môn để xác định chính xác, định giá và bán bức tranh của bạn cho đối tượng người mua quốc tế.

Chỉ cần gửi hình ảnh và thông tin về bức tranh đương đại, hiện đại, cổ hoặc cũ của bạn thông qua biểu mẫu ước tính trực tuyến dễ sử dụng của chúng tôi và các chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn về tiềm năng bán của bức tranh đó. Họ sẽ giúp bạn xác định thời điểm và địa điểm bán bức tranh của bạn dựa trên lịch đấu giá sắp tới của chúng tôi. Ngoài đấu giá, chúng tôi tiến hành bán riêng tất cả các loại tranh.

 

Nguồn: https://www.artnews.com/art-news/news/what-makes-a-painting-a-painting-115/

Biên dịch: Hưng

Biên tập: Trang Hà

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon