"Gốm Thượng 8" - Họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Gốm Thượng 8

Tác giả: Phan Cẩm Thượng

Chất liệu: Gốm hoa lam

Kích thước: 25x15x25 cm

Năm sáng tác: 2019

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Gốm Thượng 8

Tác giả: Phan Cẩm Thượng

Chất liệu: Gốm hoa lam

Kích thước: 25x15x25 cm

Năm sáng tác: 2019

THÔNG TIN HỌA SĨ

Phan Cẩm Thượng không chỉ được biết đến như một họa sĩ có lối đi riêng trên con đường nghệ thuật, mà xa hơn ông còn là nhà nghiên cứu văn hóa, và phê bình mỹ thuật, được công nhận là có ảnh hưởng nhất trong 20 năm vừa qua tại Việt Nam. Ông đã từng những năm tháng làm giáo viên tại Đại học mỹ thuật Việt Nam và là tác giả của nhiều cuốn sách nghiên cứu nghệ thuật uy tín. 

Nếu như nghệ thuật có thể được tiếp cận dưới khía cạnh mỹ học, có thể được tiếp cận dưới cạnh phân tâm học, toán học… thì nghệ thuật của họa sỹ Phan Cẩm Thượng là nghệ thuật thấm đẫm văn hóa Việt từ chất liệu, tạo hình, câu chuyện cho đến cuối cùng là cảm giác.

 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon